วิธีเล่นเกมส์ เทพมาแล้ว

พร้อมรวยกันหรือยัง พบกับเกมสล็อต God of wealth ใน spx slotxo หรือ เทพมาแล้ว ถ้าเทพมาแล้วกำไรก็ตามมา เกมส์ god of wealth ในชื่อภาษาไทยนั้นจะเรียกว่า เทพมาแล้ว นั้นเอง และเป็นเกมที่ถือว่าได้รับความนิยมค่อยข้างสูงเลยทีเดียว สัญลักษณ์ที่เราจะพบเห็นในเกมนี้ คือ เทพพระเจ้าแห่งโชคลาภ นั้นเอง ถือว่าเป็นเทพที่ชาวจีนนับถืออยู่ในระดับต้นๆเลยทีเพราะเชื่อว่าจะนำโชคลากและทรัพย์สินมาให้นั้นเอง เทพแห่งโชคลากมาแจกเงินชะขนาดนี้ต้องเล่นกันหนักๆแล้วนะครับ

เรามารู้จักข้อมูลเบื้องต้นของตัวเกมก่อนนะครับ เกมส์ God of Wealth หรือเทพมาแล้วนั้น ในเว็บไซต์ slotxo จะมีจำนวนไลน์เส้นทั้งหมด 9 ไลน์ ในการเลี่ยงดวงหลายๆรอบนั้น คะแนนต่ำสุดจะอยู่ที่ 2 คะแนนสำหรับเรียงได้ 3 ภาพ แต่อาจดูเหมือนน้อยไปหน่อย แต่ถ้าลองเล่นแล้วนั้น จะรู้ว่าการได้เงินคืนก็ยังถือว่าเกินกว่าครึ่งของทุน ซึ่งเราต้องอดใจรอชะหน่อย เพราะเกมนี้เราต้องเน้นการรอรับโบนัสเป็นตัวช่วย เพราะโบนัสเกมนี้ค่อยข้างออกง่ายและได้เงินสูง อยากเล่นกันแล้วสินะ เราว่าดูข้อมูลต่างๆของสัญลักษณ์ก่อนนะครับ

เราจะมาทำเข้าใจเกี่ยวกับ ตัวช่วยในเกมก่อนนะครับ ซึ่งตัวช่วยในเกมนั้นจะเป็นรูปสัญลักษณ์อักษรจีนอยู่ 2 สี ก็คือ อักษรสี แดงแล้วสีน้ำเงิน ทำหน้าที่เป็น Wild หรือก็คือ สามารถแทนภาพอื้นๆได้ สิ่งที่แตกต่างระหว่างสีแดงและสีน้ำเงินนั้นหากผู้เล่นได้เรียงสีแดงตั้งแต่ 2 อันขึ้นไป ในแถวบนสุด ภาพจะเปลี่ยนกลายเป็นเหรียญสีทองหล่นลงมาที่แถว 2 แถวด้านล่าง แล้วเปลี่ยนให้กลายเป็น Wild เช่นเดียวกัน ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้ได้รางวัลมากขึ้น

และอีกตัวช่วยที่สำหรับอีกอย่างก็คือตัว scatter หรือรูปสิงโตจีนสีน้ำเงิน หากปรากฏขึ้นตั้งแต่ 3 รูปขึ้นไป ก็จะได้โบนัสสปินฟรีอย่างน้อย 10 รอบ ซึ่งจะเข้าฉากโบนัสทันที จะมีสัญลักษณ์ ตราสีทองข้างใต้แต่ละช่อง ซึ่งจะสุ่มเปลี่ยนภาพทั้ง 3 แถวในช่องดังกล่ายให้กลายเป็น Wild สีแดง ดังนั้นจึงเพิ่มโอกาสได้รับคะแนนสูง และโอกาสที่จะได้เหรียญทองง่ายขึ้นอีกด้วย ทำให้กลายเป็น wild เรียงกันหลายช่องและหลายแถว จึงถือว่าเป็นโบนัสที่ทำเงินได้มหาศาลนั่นเอง

ทางเข้า slotxo

ถ้าชอบก็กดไลค์ ถ้าใช่ก็กดโหวต ^^

คลิกที่ดาว ดวงขวามือสุดเลยครับ...

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

ยังไม่มีใครให้ดาว คุณคือคนแรก....

spx slotxo | วิธีเล่นเกมส์ god of wealth หรือ เทพมาเเล้ว

©2019 LINK2PLAY All rights reserved.