ทางเข้า WinningFT

ทางเข้า winningFT

เกี่ยวกับ WinningFT

winningft เป็นเว็บไซต์เพื่อให้ท่านสมาชิกสามารถร่วมสนุกในการทายผลกีฬา ซึ่งประกอบไปด้วย กีฬานานาชนิด ที่ได้รับความนิยมจากทุกมุมโลก อาทิเช่น ฟุตบอล , บาสเก็ตบอล , เทนนิส , อเมริกันฟุตบอล , สนุ้กเกอร์ , เบสบอล , กอล์ฟ , ฟอร์มูล่าวัน และอื่นๆอีกมากกว่า 70 ชนิดกีฬา เป็นผลกีฬาที่มีประกาศไปทั่วโลก ทั้งบางคู่ยังมีการถ่ายทอดสด ซึ่งสมาชิกสามารถเชียร์ทีมโปรดของท่านได้สนุกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังมี e-games, Hong Kong lottos และ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราด้วย

สามารถคำนวณ และ กำหนดราคาอิงจากสำนักรับแทงพนันระดับโลก เช่น William Hills, Ladbrokes etc. ซึ่งราคาที่เว็บไซต์กำหนดท่านสมาชิกจะเสียค่าน้ำ (ค่าคอม) น้อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ คำนวณผลการร่วมสนุกของได้อย่างรวดเร็ว และ แม่นยำ เช่นถ้าท่านสมาชิกทายผลเฉพาะครึ่งแรกแล้วชนะ ท่านสมาชิกจะได้รับเงินทันทีโดยไม่ต้องรอผลเต็มเวลา

ให้ท่านสมาชิกสามารถทายผล mixed parlays หรือเรียกกันว่า บอลชุด หรือ บอลสเต็ป ในราคาที่ถูกกว่าตลาด นอกจากนั้นท่านสมาชิกสามารถจับผสมบอลชุดได้หลายวิธีทางเลือก เช่น เฉพาะครึ่งแรก สูงต่ำ ผลบอลเต็มเวลา หรือไปผสมกับกีฬาต่างชนิดก็ได้ ให้ท่านได้ทายผลบอลตลอดการแข่งขัน หรือที่เรียกกันว่าราคา live สำหรับฟุตบอลราคาส่วนใหญ่จะสิ้นสุดที่ประมาณนาทีที่ 80 เศษ ให้ท่านได้ทายผลการแข่งขันกีฬาล่วงหน้า เช่นทายว่าใครจะได้แชมป์ ให้ท่านสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ทายผลกีฬาผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือ ผ่านเว็บ ได้ง่าย

WinningFT